Giới thiệu về Mỹ phẩm GSC+

Giới thiệu về Mỹ phẩm GSC+

Dược mỹ phẩm GSC+ ra đời vào năm 2014 và nhanh chóng trở thành “Ngôi sao sáng” trong giới Spa, thẩm mỹ tại Châu Á trong đó có Việt Nam. GSC viết tắt của cụm từ Global Shield Cosmetic mang ý nghĩa “Dòng dược mỹ phẩm an toàn như lá khiên bảo vệ sắc đẹp của cả thế giới”.

GSC là một thương hiệu dược mỹ phẩm dùng trong Spa, thẩm mỹ viện chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên đi tiên phong tại thị trường Hàn Quốc cùng Dr. Leemee – nhãn hiệu cao cấp của Dược mỹ phẩm GSC. Với triết lý Da khỏe là Da đẹp, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển những sản phẩm tốt nhất mang đến cho người dùng sự an toàn, sức khỏe và sắc đẹp bền vững.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Mang sứ mệnh đem đến cho người dân Việt Nam giải pháp làm đẹp lâu dài, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, Vinako luôn cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm cao và đem cho khách hàng sự hiệu quả xứng đáng với niềm tin và giá trị mà khách hàng đã trao gửi

Hiện nay, Vinako đang sở hữu hơn 7 nhóm sản phẩm, trên 60 loại sản phẩm và 30+ phác đồ, liệu trình chuyên biệt có thể xử lý mọi vấn đề về da như da mụn, da sẹo, da thâm nám, da lão hoá, căng bóng da, ủ trắng da, phục hồi da tổn thương… và đặc biệt hai thương hiệu dược mỹ phẩm GSC & Dr. Leemee đã có mặt tại hơn 5.000 Spa, thẩm mỹ viện, các đối tác trên toàn quốc và đang ngày một nhân rộng hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá thành phải chăng của mọi khách hàng.

CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT

Cùng với đội ngũ chuyên gia, Dược Sĩ đầu ngành, cơ sở nghiên cứu và nhà máy sản xuất tại Busan Hàn Quốc, Vinako đã và đang đẩy mạnh đầu tư về nghiên cứu chuyên sâu, cho ra đời thêm nhiều những phác đồ, liệu trình hoàn hảo hơn nữa để Spa và khách hàng luôn được sử dụng những sản phẩm tốt nhất từ GSC & Dr. Leemee. Đi kèm với đó, Vinako đã rất thành công trong việc đào tạo và chuyển giao liệu trình, công nghệ cho các khách hàng có mong muốn mở Spa, tăng trưởng doanh thu hay mở rộng hệ thống chuỗi trong phạm vi cả nước.

Tế Bào Gốc Xử Lý Sẹo GSC+ GA Anti Ageing Ampoule X

VÌ SAO CHỌN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn luôn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm ra những sản phẩm mới phù hợp với mọi khách hàng