fbpx

Vi kim tảo biển GSC Hàn Quốc chính hãng.Vi kim tảo biển là gì?

Vi kim tảo biển là một đột phá mới của phương pháp làm đẹp da, phương pháp này xuất hiện ở Việt nam vào cuối năm 2016 và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới, hiệu quả trong năm 2017. Đây là phương pháp làm đẹp mới, xuất hiện sau nên được cải tiến hơn, ưu điểm tuyệt của vi kim tảo biển vượt trội hơn bất kì một phương pháp làm đẹp nào trước đó, mang tới hiệu quả chăm sóc toàn diện cho khách hàng.

Vi kim tảo biển GSC
Vi kim tảo biển GSC

Nguyên lý hoạt động của vi kim tảo biển.

Nguyên lý:Vi kim tảo biển sống là phương pháp sử dụng các đầu vi kim sinh học đưa các dưỡng chất từ tảo biển vào sâu trong da để nuôi dưỡng, kích thích hoạt động tái tạo da. – Rút ngắn thời gian tái tạo da, khiến cho việc tái tạo lớp da mới nhanh hơn bình thường. – Lớp da cũ vị nám hay xỉn màu bên ngoài sẽ dần bị thay thế bởi lớp da mới trắng sáng hơn. – Lớp da cũ sẽ từ từ bong ra sau một thời gian để lớp ra mới khỏe hơn, trắng hơn dần lộ ra ngoài. Thời gian bong: 3 đến 5 ngày mới có hiện tượng bong tróc. Biểu hiện: Lớp da mới được nuôi dưỡng khỏe mạnh sẽ dần dần thay thể các lớp da cũ bên ngoài. Lớp da cũ sẽ dần bị bong ra và để lộ lớp ra mới trắng sáng, khỏe mạnh bên trong.

Vi kim tảo biển gsc
Vi kim tảo biển gsc

Ưu điểm của phương pháp vi kim tảo biển:

– Phân tử vi kim tảo biển siêu nhỏ và đồng đều nên giảm thiểu tối đa tổn thương biểu bì. – Đẩy nhanh quá trình tái tạo da – Tăng cường khả năng tự miễn dịch và phục hồi da

Các đặc điểm nổi bật khác:

  • Tính an toàn: Các vi kim có hình dạng siêu nhỏ, cân đối nên không gây tổn thương da, hoàn toàn làm da bị mẫn cảm sau quá trình trị liệu.
  • Tính tiện lợi: Không cần sử dụng các trang thiết bị Spa đắt tiền phức tạp. Sau khi thực hiện vi kim ngày hôm sau có thể sinh hoạt bình thường, không có bất kỳ trở ngại nào, phù hợp cho các chị em công sở luôn nhé!
  • Tính hiệu quả: Khả năng truyền dẫn các dưỡng chất cho da cực tốt. Hiệu quả tối ưu chỉ với một lượng nhỏ.
Vi kim tảo biển gsc
Vi kim tảo biển gsc

Tác dụng cơ bản:

– Làm sạch sâu lỗ chân lông, đào thải các độc tố dưới da như chì, thủy ngân, trung hòa tác hại của các kim loại nặng hiệu quả. – Loại bỏ mụn cùng bã nhờn và vi khuẩn gây mụn, làm thông thoáng và se khít các lỗ chân lông. – Rút ngắn chu kì tái tạo da từ 4 đến 6 tuần xuống còn từ 3 đến 7 ngày giúp nhanh chóng có một làn da mới khỏe đẹp. –  Làm mờ và loại bỏ các vùng da bị chứng rối loạn sắc tố như: nám, sạm và tàn nhang… – Kích thích sự tự sản sinh Elastin và Collagen làm đầy các tổn thương và tăng độ đàn hồi, chống lại chảy sệ, chống lại nếp nhăn, gấp cho da

Mua sản phẩm tại đây:

Để mua sản phẩm vi kim tảo biển sống gsc chính hãng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau:

  • Ms.Thắm – SĐT: 0915135195
  • Comment trực tiếp phía dưới bài viết này.