Liên hệ

Mỹ Phẩm GSC+ Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Ngành Làm Đẹp 2022 Tại Đà Lạt

Đăng bởi Triều Nghiêm Xuân vào lúc 2022-06-12

Mỹ Phẩm GSC+ – Nhà tài trợ chính thức của cuộc thi Grandmaster Beauty Contest Festival 2022

Cùng Mỹ Phẩm GSC+ đi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp tại cuộc thi Grandmaster Beauty Contest Festival 2022

 

Ngày 02 – 03/04/2022 vừa qua, Mỹ Phẩm GSC+ vô cùng vinh dự và tự hào được tham dự với tư cách là nhà tài trợ chính thức của cuộc thi Grandmaster Beauty Contest Festival 2022 – Tìm Kiếm Kiện Tượng Ngành Làm Đẹp 2022, một trong những sự kiện làm đẹp vô cùng được mong đợi diễn ra tại thành phố Đà Lạt, thu hút hàng trăm doanh nghiệp thẩm mỹ, spa cùng 530 thí sinh hoạt động trong ngành làm đẹp trong nước và quốc tế tham gia.

Trong những năm gần đây, thị trường làm đẹp phát triển rất sôi động và không ngừng có những thay đổi về công nghệ, sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cuộc thi Grandmaster Beauty Contest Festival 2022 – Tìm Kiếm Kiện Tượng Ngành Làm Đẹp 2022 chính là một sân chơi vô cùng hữu ích dành cho các Spa, thẩm mỹ viện gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và cọ xát với nhau. Cuộc thi được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Việt Nam – Korea, Hiệp hội Thẩm mỹ Y tế Hàn Quốc, Chi hội Chăm sóc Sức khỏe – Sắc đẹp Việt Nam.

Bên cạnh đó, Mỹ Phẩm GSC+ còn tham dự với tư cách là Giám khảo chuyên môn, trực tiếp hướng dẫn và đánh giá kỹ năng của các thí sinh. Vinako đã trao tặng bằng khen cùng kỷ niệm chương của chương trình cho các cá nhân, tổ chức xuất sắc nhất.
 
Mỹ Phẩm GSC+ tin rằng với những kinh nghiệm và sự uy tín của mình cùng với những nghiên cứu chuyên sâu của các Chuyên gia Dược sĩ đầu ngành, chúng tôi sẽ đem đến thành công cho các Spa.